Trung tâm Nhật Ngữ Sakura

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng - Điện thoại: 0236 3689 383 - 0236 3689 363

Trang chủ / Du học / Chương trình học bổng Goto – Tỉnh Nagasaki

Chương trình học bổng Goto – Tỉnh Nagasaki

THÔNG TIN

TUYỂN SINH DU HỌC KHÓA 1- KÌ THÁNG 4 NĂM 2020

TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ GOTO- TỈNH NAGASAKI

[ Học bổng Du Học Nhật Bản- chỉ dành cho các bạn học sinh Việt Nam mong muốn học tập nâng cao trình độ tiếng Nhật,  với mức hỗ trợ cao, chi phí thấp,  an tâm về sinh hoạt  đời sống].

Vào khoảng tháng 4 năm 2020 Trường Nhật Ngữ GoTo sẽ được thành lập mới tại thành phố Goto tỉnh Nagasaki, trường chỉ dành riêng cho du học sinh người Việt Nam học tập.  Vì vậy, trường sẽ tiến hành tuyển sinh khóa đầu tiên vào tháng 4 năm 2020 với chỉ tiêu là 30 bạn.

Những bạn nào thật sự quan tâm về du học Nhật thì hãy đến với Trung tâm Nhật ngữ Sakura.  Chúng tôi đang mong chờ nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn để tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học tại trường Goto này.

Giới thiệu về trường Nhật Ngữ Goto và chương trình du học

[Trường Nhật Ngữ Goto] nằm tại thị trấn Fukue Thành phố Goto tỉnh Nagasaki thuộc Kyushu phía Nam Nhật Bản. Thành phố Goto là nơi hội tụ nhiều điểm tham quan du lịch nổi bật cách thành phố Nagasaki về phía Tây khoảng 100km, có khoảng 140 đảo lớn nhỏ với những  điều kiện tự nhiên phong phú. Hơn nữa, đây là nơi đạo Công Giáo được truyền bá tới Nhật Bản, nơi đây có nhiều nhà thờ cổ năm rải rác khắp nơi, một trong số đó được công nhận là di sản văn hóa thế giới và là nơi tham quan du lịch nổi tiếng.

Chương trình học bổng Goto là chương trình du học Nhật Bản được tỉnh Nagasaki và thành phố Goto hỗ trợ toàn diện, những bạn du học sinh Việt Nam tham gia chương trình mặc dù ở đất nước Nhật Bản xa xôi, xa gia đình nhưng vẫn  đảm bảo sự an tâm, có điều kiện tập trung học tập tiếng Nhật thật tốt trong thời gian du học.

Trước khi đi du học, các bạn học sinh sẽ được Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura Đà Nẵng chịu trách nhiệm dạy Tiếng Nhật, những nét văn hóa, tập quán sinh hoạt của người Nhật.  Chúng tôi tin chắc rằng, với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật lâu năm sẽ đem  lại kết quả và sự an toàn cho các bạn khi đặt chân đến đất nước mặt trời mọc.

Nội dung chiêu sinh

 1. Địa điểm du học: Trường Nhật Ngữ Goto tại Thành phố GoTo, tỉnh Nagasaki;
 2. Thời gian nhập học : tháng 4 năm 2020;
 3. Thời gian học dự tính: Học tại trường Nhật Ngữ Goto 2 năm ( Từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2022). Sau đó, sẽ thi vào các trường chuyên môn, Cao đẳng, Đại học;
 4. Số lượng tuyển sinh : 30 bạn;
 5. Những đặc trưng của chương trình du học tại trường Nhật Ngữ Goto;

– Đối tượng hướng đến là các bạn Việt Nam có nguyện vọng học tiếp lên bậc Đại học, Cao đẳng sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật;

 1. Tại trường Nhật Ngữ Goto có nhân viên người Việt Nam nên các bạn an tâm;
 2. Học phí trường Nhật Ngữ 1 tháng là 45.000 yên (khoảng 9.000.000vnd) Khi đi theo chương trình này DHS sẽ được thành phố Goto hỗ trợ cho các bạn tiền học phí nên mỗi tháng chỉ còn là 5.000 yên (khoảng 1.000.000 vnd);
 3. Chỗ ở nằm ngay bên cạnh trường học nên rất thuận tiện việc đi lại, hơn nữa phí nhà ở cũng như phí điện, nước, wifi mỗi tháng là 10.000 yên ( khoảng 2.000.000 vnd). Vì chi phí rất thấp nên các bạn bạn có thể an tâm tập trung học tập mà không lo nghĩ gì về chi phí sinh hoạt;
 4. Thành phố Goto sẽ giới thiệu việc làm thêm nên các bạn sẽ có nguồn thu nhập để trang trải chi phí hằng ngày;
 5. Còn có các hoạt động giao lưu với người dân Goto và du học sinh Việt Nam như là: chơi thể thao, ca hát, nấu ăn, lễ hội…, giúp các bạn vơi đi cảm giác nhớ nhà và sẽ cảm thấy cuộc sống ở đây thậtvui vẻ và ổn định.

Điều kiện tuyển sinh

Những bạn có nguyện vọng học tiếp bậc chuyên môn, Cao đẳng, Đại học sau khi tốt nghiệp trường tiếng nhật, những bạn có ý chí mạnh mẽ biết vươn lên trong học tập;

(Không tuyển  những bạn muốn đi tu nghiệp sinh).

 1. Độ tuổi: từ 18 ~ 25 tuổi ( tính tới thời điểm tháng 3 năm 2020);
 2. Giới tính: Nam, Nữ;
 3. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên, những bạn có thành tích học tập tốt;
 4. Năng lực tiếng Nhật:

Tại thời điểm nộp hồ sơ:  Có thể chưa biết gì về tiếng Nhật vẫn nộp hồ sơ được nhưng bắt buộc đến tháng 10 năm 2019 ít  nhất phải có bằng năng lực N5.  Và đặt mục tiêu đạt N4 đến thời điểm tháng 3 năm 2020. Vì vậy, các bạn  hãy đăng ký học tiếng Nhật tại: Trung tâm Nhật Ngữ Sakura Đà Nẵng .

* Riêng đối với những bạn đã có bằng năng lực N5 thì có thể nộp hồ sơ tại thời điểm chiêu sinh;

 1. Sức khỏe: Tốt. (không bị bệnh truyền nhiễm và các bệnh viêm gan B).

Phương pháp tuyển sinh

 1. Thời gian đăng ký:

– Những bạn có N5: đến đầu tháng 7 năm 2019;

– Những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật: đến ngày 15 tháng 6 năm 2019.

 1. Cách thức đăng ký:

Đến trực tiếp Trung tâm Nhật Ngữ Sakura  Đà Nẵng  để đăng ký, hoặc có thể đăng ký trên trang web và qua điện thoại;

Web: sakuradanang.edu.vn

FB: Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura Đà Nẵng;

Tel : (0236) 3689.383- (0236)3 689.363.

Bài viết liên quan