Trung tâm Nhật Ngữ Sakura

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng - Điện thoại: 0236 3689 383 - 0236 3689 363

Trang chủ / Du học / NHẬT NGỮ KOKUSAI KOTOBA

NHẬT NGỮ KOKUSAI KOTOBA

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba được thành lập vào năm 1991 tại khu vực shizuoka Nhật Bản, trường từ khi thành lập cho đến nay đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, và đã từng bước xây dựng và phát triển để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Với chất lượng và uy tín của trường, trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục, cũng như những tổ chức của trường để nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất tại trường so với các trường khác tại Nhật Bản.

Để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng nhật của du học sinh quốc tế, đến năm 2012 nhà trường đã mở thêm một cơ sở mới để đáp ứng cho nhu cầu đổi mới để phát triển của trường và của các du học sinh khi nhập học tại trường. Trường mới có tên là trường Nhật ngữ Mt. Fuji.

Với hai cơ sở chính của trường, hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh đến nhập học tại trường. Các chương trình học đa dạng cùng với kinh nghiệm nhiều năm đã trở thành một điểm mạnh của trường để tạo uy tín cho các du học sinh khi đến nhập học.

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba là một trong những trường tại Nhật có nhiều chi nhánh trên các nước trên thế giới, trong đó có nước Việt Nam, và hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng là hai thành phố có chi nhánh của tiếng Nhật Sakura.

Nhà trường giảng dạy theo phương thức, kết hợp với trình độ của từng học viên mà nhà trường đưa ra những kiến thức để hướng dẫ và đào tạo cho từng học viên đạt trình độ cao nhất. Nhà trường cùng với giáo viên sẽ tư vấn và định hướng cho các bạn vào những nghề nghiệp phù hợp nhất để các bạn đạt được những mục tiêu cũng như nguyện vọng của các bạn sau khi kết thúc khóa học trường tuyến tại trường.

Ngoài những giờ học chính trên lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa thú vị như: tham quan, tham gia lễ hội văn hóa, giao lưu với tổ chức trường trong vùng và người dân sống tại địa phương. Với những hoạt động hữu ích này thúc đẩy sự hiểu biết và đam mê của các sinh viên quốc tế để hiểu hơn về con người và đất nước Nhật Bản. Với những kinh nghiệm của nhà trường đưa ra, nhà trường luôn hy vọng các bạn du học sinh quốc tế có thể là những người góp phần kết nối giữa các quốc gia một cách tốt nhất.

KỲ TUYỂN SINH

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba hàng năm tuyển sinh quốc tế theo 3 kỳ đó là kỳ tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10, tương đương với các khóa học 2 năm, 1 năm 6 tháng và 1 năm 9 tháng.
Nhà trường chia chế độ học theo chuẩn, mỗi khóa học các bạn phải hoàn thành 800 giờ và được chia đều thành 20 giờ trên tuàn và 4h trên ngày. Được học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Trường Nhật ngữ Kokusai Kotoba là một trong những trường Nhật ngữ có uy tín hàng đầu trong khu vực thành phố. Khi đến nhập học tại trường các bạn học viên sẽ được hưỡng nhiều ưu đãi của nhà trường, cùng với chế độ đào tạo bài bản nhất , nhà trường luôn muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên để các bạn có đủ kiến thức để học tiếp lên các trường cao học và đại hcj tại Nhật.

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ                 Đơn vi: yên Nhật
Chi phí Năm đầu Năm thứ 2
Kì tháng 4 Kì tháng 10
Phí tuyển sinh 25.000 0 0
Phí nhập học 60.000 0 0
Học phí 540.000 540.000 270.000
Chi phí khác 67.560 67.560 33.780
Tổng cộng 692.560 607.560 303.780
KÝ TÚC XÁ                                Đơn vi: yên Nhật
Phí nhập KTX 50.000
Phí duy trì 35.000
Phí thuê KTX 20.000/ người * 6 tháng = 120.000
Tổng cộng 205.000

 

KÝ TÚC XÁ

Trường có xây dựng hai khu ký túc xá cho sinh viên quốc tế là Inagawa và Sugita với giá thuê phòng từ 40,000 đến 55,000 yên/tháng. Trong ký túc xá có hai loại phòng là phòng 2 người và phòng 4 người cho các bạn chọn lựa. Tuy nhiên các phòng trong ký túc có hạn nên nếu muốn đăng ký tại đây bạn nên đăng ký sơm để trường xếp phòng.

Ký túc xá trường nằm gần trung tâm nên có các nhà hàng, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí rất thuận tiện cho các bạn đi lại cũng như mua sắm được thuận tiện nhất. Ký tức xá được xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura

125 Hoàng Hoa Thám- Thanh khê- ĐN

Bài viết liên quan